Tin Sự kiện Tin tức

APH sơ kết 6 tháng đầu năm: Quyết tâm hoàn thành mục tiêu, chủ động ứng phó với khó khăn, thách thức năm 2022

Ngày 22/07/2022, Tập đoàn An Phát Holdings đã tổ chức thành công Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2022. Buổi lễ nhằm điểm lại những dấu mốc nổi bật của toàn Tập đoàn nửa đầu năm đồng thời kêu gọi toàn thể CBNV tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm hoàn thành mục tiêu kế hoạch, chủ động ứng phó với khó khăn, thách thức trong giai đoạn sắp tới.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch Tập đoàn cùng đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo CTTV cùng nhiều CBNV Tập đoàn.

2022 đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn An Phát Holdings và cũng là năm khởi đầu của nhiều dự án trọng điểm. Để thực hiện mục tiêu đó, toàn Tập đoàn đã tăng tốc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và ghi nhận những kết quả tích cực.

6 tháng đầu năm 2022, An Phát Holdings đạt mức doanh thu lợi nhuận khả quan. Uy tín và thương hiệu của Tập đoàn từng bước được nâng cao ở thị trường trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, tháng 2/2022 An Phát Holdings đã thực hiện thành công dự án động thổ nhà máy sản xuất chất dẻo phân hủy sinh học PBAT. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn trong cuộc cách mạng xanh hóa sản xuất. Đây là động lực để toàn thể CBNV Tập đoàn nỗ lực và quyết tâm hơn nữa trên hành trình chuyển đổi xanh, kiến tạo giá trị bền vững.

Cuối tháng 3, thị trường xuất khẩu nguyên liệu nhựa sinh học phân hủy của An Phát Holdings cũng đón nhận tín hiệu tích cực khi dòng sản phẩm này được phân phối toàn Bắc Mỹ. Các lĩnh vực khác như công nghiệp hỗ trợ, bao bì màng mỏng, thương mại và nguyên liệu nhựa, bất động sản công nghiệp… đã đạt được những thành tích đáng kể.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Phạm Ánh Dương ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Tập đoàn trong việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sản xuất sau đại dịch. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng chỉ ra một số vấn đề và khó khăn cần khắc phục trong 6 tháng cuối năm.

Trong bối cảnh lạm phát kinh tế và bất ổn chính trị trên thế giới cùng với tình hình thực tế của kinh tế Việt Nam, Chủ tịch xác định 6 tháng cuối năm 2022 sẽ là giai đoạn thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội cho Tập đoàn. Do đó, Chủ tịch đề nghị BLĐ cùng toàn thể CBNV xây dựng kế hoạch bám sát với thực tiễn, đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn sắp tới.

Về phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm, Chủ tịch nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm: linh hoạt, nhạy bén với thị trường, thúc đẩy việc xây dựng nhà máy PBAT, thực hiện thành công chuyển đổi số, đẩy nhanh tiến độ của các dự án bất động sản công nghiệp, triển khai mạnh mẽ và nhân rộng văn hóa An Phát, kiện toàn bộ máy quản trị doanh nghiệp.

Chủ tịch Phạm Ánh Dương nhấn mạnh các mục tiêu quan trọng giai đoạn 6 tháng cuối năm 2022, đề nghị CBNV toàn Tập đoàn nỗ lực thực hiện hoàn thành chỉ tiêu

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đinh Xuân Cường đồng thời nhắc nhở CBNV quyết liệt thực hiện các mục tiêu liên quan đến nhà máy PBAT, khu công nghiệp, công tác nhân sự và chuyển đổi số… bên cạnh các kế hoạch kinh doanh sản xuất, bám sát mục tiêu kế hoạch tài chính và các dự án trọng điểm.

Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đinh Xuân Cường phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ sơ kết, CTCP Nhựa Hà Nội, CTCP Nhựa An Phát Xanh, CTCP An Tiến Industries và CTCP An Thành Bicsol vinh dự đón nhận bằng khen đơn vị xuất sắc với những thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn trao tặng thưởng các Công ty thành viên có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022.

Đặc biệt, các cá nhân có đóng góp sáng kiến cải tiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn cũng được vinh danh tại buổi lễ này.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn trao tặng thưởng các cá nhân có đóng góp sáng kiến cải tiến cho hoạt động kinh doanh sản xuất
Ông Bùi Thanh Nam – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Nhựa Hà Nội (HPC) (đứng thứ 4 từ trái sang) đại diện HPC đón nhận giải thưởng Công ty xuất sắc nhất.

Kết thúc buổi lễ, BLĐ Tập đoàn bày tỏ sự tin tưởng đối với toàn CBNV, đồng thời kêu gọi tinh thần đoàn kết, đề cao tính phối hợp, thống nhất trong hành động để tạo nên sức mạnh tổng lực, hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2022 và chiến lược phát triển bền vững trong giai đoạn tới.

Tin liên quan