THÔNG ĐIỆP TỪ LÃNH ĐẠO

Kính thưa Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác,

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần An Tiến Industries, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị – những người luôn đồng hành, hợp tác và ủng hộ An Tiến Industries trong suốt thời gian qua.

Trải qua gần 15 năm trưởng thành và phát triển, An Tiến Industries hiện là doanh nghiệp sản xuất phụ gia nhựa lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để đạt được những thành quả đó cần có sự tin tưởng và ủng hộ cuả Quý khách hàng, đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng An Tiến Industries. Chúng tôi xin tri ân Quý vị bằng việc không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng sản xuất, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Tại  An Tiến Industries, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và nỗ lực cải tiến để mang tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn, giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng, hợp tác cùng phát triển với các nhà đầu tư, cổ đông và đối tác.

Để có bước tiến vững chắc trong sản xuất kinh doanh, bên cạnh các sản phẩm truyền thống như: hạt phụ gia nhựa, bột đá CaCO3, An Phát Holdings cũng đang đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển, sản xuất hạt nhựa tự huỷ sinh học (Bio Compound) nhằm tạo nguồn cung ổn định nguyên liệu sản xuất các sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường. Với xu hướng xanh toàn cầu, đây sẽ là mảng sản phẩm tiềm năng để An Tiến Industries hướng đến phát triển, mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Chúng tôi ý thức sâu sắc được rằng: Sự tin tưởng của khách hàng, sự hợp tác của các nhà đầu tư, đối tác cùng với sự cống hiến, đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên sẽ là những động lực to lớn để An Tiến Industries tiếp tục tiến bước trên những chặng đường tiếp theo, hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất phụ gia nhựa lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Công ty cổ phần An Tiến Industries là thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings, được thành lập từ năm 2009 tại khu công nghiệp phía Nam, xã Văn Phú, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Sau gần 15 năm trưởng thành và phát triển, An Tiến Industries đã đạt được những thành tựu lớn trong phát triển sản xuất, kinh doanh và đóng góp xã hội, khẳng định vị thế là nhà sản xuất phụ gia nhựa hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, năm 2017, An Tiến Industries chính thức trở thành công ty đại chúng, niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE (Sở Giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh) với mã chứng khoán là HII.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, được đánh giá là nhà sản xuất hạt phụ gia nhựa Ancal, bột đá siêu mịn CaCo3… hàng đầu, An Tiến Industries đã tạo lập được chỗ đứng vững chắc trong thị trường trong nước và quốc tế. Công ty đã thiết lập được mối quan hệ đối tác tốt đẹp với các Tập đoàn, các Công ty nổi tiếng ở Trung Đông, Châu Á và Châu Âu…

Hiện nay, An Tiến Industries đang sở hữu 02 nhà máy sản xuất hiện đại, bao gồm: nhà máy sản xuất hạt phụ gia nhựa và nhà máy sản xuất bột đá CaCO3. Tất cả được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, được trang bị đầy đủ dây chuyền sản xuất hiện đại từ Đức và Đài Loan. Bên cạnh đó, với đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển (R&D) chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, An Tiến Industries và An Phát Holdings đang đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển hạt nhựa tự huỷ sinh học (Compound Bio) thân thiện môi trường, đem lại giá trị bền vững cho cộng đồng.

An Tiến Industries sẵn sàng mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giải pháp hiệu quả cho quý khách hàng và đối tác.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI