Tin Sự kiện Tin tức

An Phát Holdings – Hai thập kỷ và một hành trình kiến tạo tương lai xanh

Năm 2022 với An Phát Holdings đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển. Tập đoàn An Phát Holdings kỷ niệm 20 năm thành lập – 20 năm của những “bước chân khát vọng” cùng nhau tiến tới vinh quang, 20 năm xây dựng một nền tảng vững chắc sẵn sàng hiện thực hóa ước mơ về một tương lai “xanh”.

Hai thập kỷ – một hành trình kiến tạo tương lai xanh

Vững vàng từ hoạt động kinh doanh…

Thành lập năm 2002, trải qua hai thập kỷ khởi nghiệp với những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, từ một doanh nghiệp nhỏ mang tên Anh Hai Duy đến một Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường, An Phát Holdings đã từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường, đạt những thành tựu kinh doanh nổi bật.

Tính đến nay, Tập đoàn An Phát Holdings đã tăng trưởng đa ngành và sở hữu 17 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: Sản phẩm và nguyên liệu nhựa sinh học phân hủy hoàn toàn; Bao bì; Nhựa kỹ thuật và nhựa nội thất; Nguyên vật liệu và hóa chất ngành nhựa; Cơ khí chính xác và khuôn mẫu; Bất động sản công nghiệp…

Xuất phát điểm từ một nhà máy sản xuất nhỏ, An Phát Holdings giờ đây đã trở thành một Tập đoàn đa ngành hàng đầu Đông Nam Á

Sản phẩm của An Phát Holdings đã có mặt tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Đài Loan, Philippines…

Đồng hành cùng phát triển công nghiệp và sản xuất trong nước, trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, An Phát Holdings là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam đầu tư nghiêm túc cho mảng này với hơn 50 năm kinh nghiệm. Hiện tại Tập đoàn đang phát triển mạng lưới khách hàng rộng lớn bên cạnh các khách hàng nổi tiếng như Honda, Toyota, Samsung, Piaggio, Brother, LG, Panasonic…. Chiến lược của Tập đoàn là tập trung phát triển công nghệ cao, đích đến là tham gia trực tiếp vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Minh chứng cho những nỗ lực sáng tạo, nhanh nhạy đổi mới, Tập đoàn An Phát Holdings cùng các công ty thành viên đã liên tiếp được ghi nhận những kết quả tích cực: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021, Top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam năm 2021, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021, Top 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2021, Top 10 doanh nghiệp niêm yết có báo cáo thường niên tốt nhất năm 2021, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Doanh nghiệp xuất sắc năm 2020 (APEA 2020)…

… đến phát triển nguồn nhân tài chất lượng

Nhân sự là vạn sự. Để xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, bền vững, quan tâm đến con người vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của An Phát Holdings. Sau 20 năm, Tập đoàn An Phát Holdings đã vươn lên thành doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á với hơn 5.000 nhân tài trên khắp thế giới. Đó cũng là 5.000 mảnh ghép mang trong mình những sắc màu riêng đứng cạnh nhau tạo nên một tập thể thống nhất, đoàn kết, vững mạnh và rực rỡ.

Người An Phát chung niềm tin, chung hoài bão tạo nên một tập thể vững mạnh

Dưới mái nhà chung An Phát Holdings, với văn hóa xuất phát từ chữ “Nhân”, luôn lấy việc phát triển con người là yếu tố cốt lõi, mỗi cán bộ công nhân viên đều được tạo cơ hội làm việc trong một môi trường giúp họ phát triển tối đa thông qua những trải nghiệm đa dạng trong công việc, sự thử thách và cơ hội học hỏi từ những người lãnh đạo xuất sắc của công ty, cùng nhau hình thành một “hệ sinh thái” toàn diện đầy hứng khởi.

Sẵn sàng vươn “xanh”, khởi sinh thịnh vượng

Kinh doanh hướng tới những giá trị bền vững và bảo vệ lợi ích của con người, thiên nhiên và xã hội không chỉ tại Việt Nam mà còn cho toàn thế giới là định hướng chiến lược của An Phát Holdings.

Một hành động nhỏ sẽ có sức mạnh thay đổi những điều to lớn. Một chiếc túi nhựa sinh học hay ống hút bột gỗ được sản xuất ngày hôm nay cũng sẽ góp phần cải thiện hệ sinh thái trong suốt 1.000 năm sau. Mang trong mình niềm tin đó, dự án nhà máy sản xuất chất dẻo sinh học phân hủy PBAT và dòng sản phẩm xanh AnEco được đầu tư nghiên cứu và phát triển với kì vọng tạo nên một giải pháp ưu việt thay thế các sản phẩm nhựa dùng một lần.

AnEco – giải pháp xanh cho bài toán “ô nhiễm trắng”

An Phát Holdings tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp trên thế giới và đầu tiên tại Việt Nam độc quyền sở hữu công nghệ điều chế, sản xuất nguyên liệu nhựa sinh học phân hủy hoàn toàn và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên toàn cầu về chất lượng.

Một dấu ấn nổi bật khác của An Phát Holdings là lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp với hai dự án là An Phát Complex và An Phát 1 đều được xây dựng theo hướng tổ hợp hệ sinh thái xanh, trở thành khu công nghiệp thân thiện môi thường, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc Việt Nam.

Trong hành trình trưởng thành 20 năm qua, An Phát Holdings đã luôn không ngừng nỗ lực kiến tạo một tương lai xanh nhằm bắt nhịp xu hướng thế giới trong việc xây dựng mô hình kinh doanh bền vững theo tiêu chí ESG và góp phần hiện thực hóa cam kết của Việt Nam tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc COP26 hướng tới mục tiêu đưa mức phát thải ròng về bằng 0.

Hành trình hai thập kỷ đã qua sẽ là bệ phóng vững chắc để Tập đoàn An Phát Holdings với ý chí kiên định và mục tiêu đúng đắn sẽ tiếp tục phát triển vượt bậc cùng cộng đồng và xã hội.

20 năm TÂM huyết tiên phong.

20 năm TRÍ bền kiến tạo.

20 năm nhân LỰC vững mạnh.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 Tập đoàn An Phát Holdings!

Tin liên quan