Công ty Cổ phần AnBio

Công ty Cổ phần AnBio

Năm thành lập: 2020

Địa chỉ: Khu CN Kỹ thuật cao An Phát, Km 47, QL5, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Website: https://anbio.com.vn

Công ty Cổ phần AnBio là nhà cung cấp giải pháp toàn diện về tự hủy, từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn đến thành phẩm và tư vấn/hỗ trợ kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Là một thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings, AnBio được thành lập nhằm hiện thực hóa mục tiêu của An Phát Holdings trong việc thực hiện chiến lược xanh và phát triển bền vững.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, AnBio đã khẳng định được vị thế nhất định và trở thành đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu, sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn và tư vấn chiến lược kinh doanh theo hướng “Go Green”, hỗ trợ lên giải pháp triển khai, tư vấn công nghệ và quy trình sản xuất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nắm bắt xu thế tiêu dùng xanh ở Việt Nam và trên toàn thế giới, AnBio hướng đến những doanh nghiệp tại Việt Nam và nhiều quốc gia lớn đang có chính sách hạn chế các sản phẩm nhựa dùng một lần để bảo vệ môi trường như: Châu Âu, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia…