Nhà máy sản xuất

Hiện tại An Tiến Industries đang sở hữu hai nhà máy: Nhà máy sản xuất hạt nhựa phụ gia Caco3 với diện tích 8.400 m2 và nhà máy sản xuất bột đá Caco3 siêu mịn có diện tích 19.000m2. Các nhà máy của An Tiến Industries được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ cao. Sản phẩm chính của Công ty là hạt nhựa phụ gia ANCAL (phụ gia Caco3 cho nền nhựa PE, PP, hạt nhựa màu ..) và bột đá.

Hạt nhựa phụ gia ANCAL được ứng dụng trong các sản phẩm của ngành nhựa với mục đích giảm giá thành trong sản xuất, giảm chi phí chất tạo màu trắng, tăng độ chịu nhiệt, độ bền cho sản phẩm, ổn định về định hình, tăng khả năng in ấn lên sản phẩm…

Bột đá được dùng trong công nghiệp sản xuất bột bả, sơn, công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, công nghiệp sản xuất các loại giấy…

Với định hướng trở thành nhà cung cấp hạt nhựa phụ gia lớn nhất trong khu vực, Công ty đã khởi công xây dựng nhà máy chế biến bột đá. Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 8/2017. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy chế biến bột đá đã góp phần giúp Công ty chủ động nguồn nguyên liệu bột đá cho nhà máy sản xuất hạt nhựa, phần còn lại Công ty cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, có năng lực trình độ quản lý và sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại, được thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cải tiến các phương thức sản xuất kinh doanh, đưa ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

An Tiến Industries hân hạnh là đối tác tin cậy của quý khách hàng!

Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 1 bản ghi được tìm thấy.

Đội ngũ tư vấn

Tin tức mới nhất

Thị trường bột đá Canxi Cacbonat (CaCO3) dự báo tăng trưởng nóng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương

AAA ước tính thực hiện 69% kế hoạch lợi nhuận nửa đầu năm 2019

An Tiến Industries Dẫn Đầu Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam Năm 2020

© 2018 Copyright by antienindustries.com. All rights reserved. Hôm nay: 87   Tổng truy cập: 255,991