Nhà máy sản xuất

Hiện tại An Tiến Industries đang sở hữu hai nhà máy, là Nhà máy sản xuất hạt nhựa phụ gia caco3 với diện tích 8.400 m2 và Nhà máy sản xuất Bột đá Caco3 siêu min có diện tích 19.000m2. Các nhà máy của An Tiến Industries được trang bị dây truyền sản xuất hiện đại trị giá hàng chục tỷ đồng với công suất 150.000 tấn sản phẩm phụ gia nhựa/năm và 222.000 tấn bột đá/năm. Sản phẩm chính của công ty là Hạt phụ gia ngành nhựa ANCAL ( Phụ gia Caco3 cho nền nhựa PE,PP; hạt nhựa mầu ..) được ứng dụng làm phụ gia trong các sản phẩm của ngành nhựa  với mục đích giảm giá thành trong sản xuất, giảm chi phí chất tạo màu trắng, tăng độ chịu nhiệt, độ bền cho sản phẩm, ổn định về định hình, tăng khả năng in ấn lên sản phẩm… Ngoài ra hạt phụ gia ANCAL được dùng trong công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng: bột bả, sơn…Công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, công nghiệp sản xuất các loại giấy…Ngoài ra công ty cũng cung cấp Bột đá Caco3 siêu mịn cho các khách hàng, đối tác trên toàn cầu.

 

Nhà Máy 1 Nhà điều hành nhà máy

Tổng quan nhà máy CÔNG TY CỔ PHẦN AN TIẾN INDUSTRIES (ANTIEN INDUSTRIES JOINT STOCK COMPANY)


Với định hướng trở thành nhà cung cấp hạt nhựa phụ gia Caco3 lớn nhất trong khu vực. Công ty đã khởi công xây dựng một nhà máy chế biến bột đá Caco3 công suất 222.000 tấn/năm vào tháng 9/2016, Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 8/2017. Sau khi đi vào hoạt động nhà máy chế biến bột đá Caco3 đã góp phần giúp công ty chủ động nguồn nguyên liệu Bột đá Caco3 siêu mịn cho nhà máy sản xuất hạt nhựa phần còn lại công ty sẽ cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước.

Sản phẩm sản xuất Nhà máy 2
Phương tiện vận chuyển Máy móc sản xuất


Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, có năng lực trình độ quản lý và sản xuất, dây truyền sản xuất hiện đại, được thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cải tiến các phương thức sản xuất kinh doanh, đưa ra các  sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Nhà máy 2 Kiểm tra chất lượng

Ngành công nghiệp sản xuất hạt nhựa tại Việt Nam tập trung vào thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận và thành phố như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, và Bà Rịa Vũng Tàu thu hút được 80 phần trăm tổng vốn đầu tư trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam, chiếm 80 phần trăm của tổng sản phẩm nhựa. Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nguồn cung cấp sản xuất, dây chuyền cung ứng hỗ trợ, phát triển kỹ thuật, phân phối và giao dịch quốc tế của ngành công nghiệp sản xuất hạt nhựa tại Việt Nam.

An Tiến Industries hân hạnh là đối tác tin cậy của quý khách hàng!

Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 2 bản ghi được tìm thấy.

Đội ngũ tư vấn

Tin tức mới nhất

AN PHÁT HOLDINGS VÀ KUEHNE + NAGEL KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TRONG LĨNH VỰC DỊCH VỤ VẬN TẢI

Mùa giải bóng đá Cúp An Tiến thành công rực rỡ

An Tiến Industries phối hợp tổ chức hội nghị đối thoại chính sách BHXH, BHYT tại KCN phía Nam tỉnh Yên Bái

CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN AN TIẾN INDUSTRIES TÍCH CỰC NÂNG CAO Ý THỨC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

© 2018 Copyright by antienindustries.com. All rights reserved. Hôm nay: 9   Tổng truy cập: 119,401