Phát triển vượt bậc

Phát triển vượt bậc

15/12/2018 10:57:48 AM / 583

Tháng 6/2017, Công ty chính thức được sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh chấp thuận cho phép niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HOSE với mã chứng khoáng HII.

Tháng 8/2017, Công ty khánh thành nhà máy sản xuất bột đá siêu mịn. Nhà máy có thiết kế hiện đại và sử dụng công nghệ của Đức và Đài loan. Sản phẩm của nhà máy một phần được cung cấp cho nhà máy sản xuất phụ gia nhựa và một phần sẽ được công ty xuất khẩu. việc đưa nhà máy sản xuất bột đá siêu mịn vào sản xuất có ý nghĩa rất lớn giúp công ty tự chủ được chất lượng của nguồn nguyên liệu chính cho nhà máy sản xuất phụ gia nhựa và đa dạng hóa sản phẩm của công ty.

Năm 2018,  Cùng với việc kiện toàn các hệ thống phụ trợ đầu tư hiện đại hóa dây truyền sản xuất sản phẩm theo hướng tự động hóa, Công ty từng bước nâng công suất nhà máy sản xuất Phụ gia nhựa 1 cách vững chắc với định hướng trở thành nhà sản xuất phụ gia nhựa lớn nhất Việt Nam.

Tháng 9/2018 Công ty đổi tên Thành Công ty cổ phần An Tiến Industries việc thay đổi tên sẽ phù hợp hơn với Sứ mệnh của công ty và của tập đoàn An Phát Holdings là: “Luôn tìm kiếm những phương thức tốt nhất để hoạt động như 1 công ty XANH bao gồm việc đầu tư vào công nghệ xanh, quy trình sản xuất và hỗ trợ các hoạt động vì môi trường”


Đội ngũ tư vấn

Tin tức mới nhất

An Tiến Industries tuyển dụng Nhân viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm

An Tiến Industries nhận Giấy khen của Cục Thuế Yên Bái

HII khen thưởng nhân viên tiên tiến, xuất sắc 6 tháng đầu năm 2019

Rót gần 800 tỷ mua đất công nghiệp, An Phát được gì sau 1 năm?

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm gian hàng của Tập đoàn An Phát Holdings

Thống đốc bang Nebraska (Hoa Kỳ) thăm Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh

© 2018 Copyright by antienindustries.com. All rights reserved. Hôm nay: 442   Tổng truy cập: 56,169